Ngày 16/12/2021, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) huyện Cần Giuộc tổ chức chương trình trao tặng “Gói An sinh Công đoàn” cho công đoàn viên, công nhân lao động (CĐV & CNLĐ) có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19 của công ty TNHH Raytu và XinHe. Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Nguyễn Văn Quí đến dự

Theo đó, có 630 “Gói An sinh Công đoàn”, mỗi gói trị giá 200.000 đồng đã được trao cho CĐV & CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn của công ty TNHH Raytu và XinHe. Ngoài ra, mỗi công nhân còn được nhận 5kg gạo do công ty hỗ trợ. 

 17.12.2021 ( ANH 1) LDLD HUYEN CAN GIUOC TRAO TANG 855 GOI AN SINH CONG DOAN.jpg

Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Long An Phạm Thị Quyên trao tặng 2.500 “Gói An sinh Công đoàn cho CĐV & CNLĐ bị ảnh hưởng dịch của Covid-19 huyện Cần Giuộc

Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Nguyễn Văn Quí cho biết: Việc trao “Gói An sinh Công đoàn” cho CĐV & CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng dịch bệnh Covid-19 nhằm giúp công đoàn viên và người lao động vượt qua khó khăn, yên tâm làm việc, tích cực lao động, sản xuất và gắn bó với công ty, doanh nghiệp.

Đồng thời, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh cũng chia sẻ với những khó khăn của doanh nghiệp trong hoàn cảnh dịch bệnh Covid-19 làm ảnh hưởng đến quá trình sản xuất, kinh doanh; mong muốn doanh nghiệp, người lao động cùng nỗ lực vượt qua, thực hiện đạt các mục tiêu đề ra.

 17.12.2021 ( ANH 2) LDLD HUYEN CAN GIUOC TRAO TANG 855 GOI AN SINH CONG DOAN.jpg

Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Long An Nguyễn Văn Quí trao tặng “Gói An sinh Công đoàn” cho CĐV & CNLĐ của công ty TNHH Raytu và XinHe, huyện Cần Giuộc

17.12.2021 ( ANH 3) LDLD HUYEN CAN GIUOC TRAO TANG 855 GOI AN SINH CONG DOAN.jpg 

Chủ tịch LĐLĐ huyện Cần Giuộc Võ Hữu Phước trao tặng “Gói An sinh Công đoàn” cho CĐV & CNLĐ bị ảnh hưởng dịch của Covid-19

Được biết, nhằm chia sẻ với những khó khăn của CĐV & CNLĐ trong đợt bùng phát dịch Covid-19 lần lần thứ 4, LĐLĐ tỉnh Long An trao tặng 2.500 “Gói An sinh Công đoàn”, trị giá 500 triệu đồng cho CĐV & CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn của huyện Cần Giuộc.

Qua chương trình nhằm tạo sự lan tỏa trong hoạt động chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho CĐV & CNLĐ. Đồng thời tạo không khí vui tươi, đầm ấm xây dựng mối quan hệ đoàn kết gắn bó giữa CĐV & CNLĐ với tổ chức Công đoàn.

Trước đó, LĐLĐ huyện Cần Giuộc cũng đã trao tặng 225 “Gói An sinh Công đoàn” cho CĐV & CNLĐ công ty TNHH Xuất nhập khẩu INFINITY Hồng Hoa bị ảnh hưởng của dịch Covid-19.

Thành Phát

Nguồn: cangiuoc.longan.gov.vn

Contact Me on Zalo
Liên Hệ Ngay