Nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022, ngày 19/1/2022, Đoàn cán bộ Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện Cần Giuộc do Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy – Nguyễn Phước Hùng làm Trưởng đoàn đã đến thăm, chúc tết và tặng quà các tổ chức tôn giáo trên địa bàn huyện

Tại mỗi nơi đến thăm, ông Nguyễn Phước Hùng thông tin tình hình kinh tế xã hội của huyện trong năm 2021. Năm qua, mặc dù bị ảnh hưởng của dịch Covid-19 nhưng với quyết tâm của cả hệ thống chính trị, sự nỗ lực, phấn đấu của các thành phần kinh tế và toàn thể nhân dân, huyện đã thực hiện có hiệu quả mục tiêu kép vừa phòng chống dịch bệnh hiệu quả vừa phát triển kinh tế, xã hội; thực hiện đạt và vượt tất cả chỉ tiêu Nghị quyết đề ra. Trong đó, có sự đóng góp không nhỏ của các cá nhân, tổ chức tôn giáo. Nhân dịp Tết cổ truyền của dân tộc, ông chúc các vị chức sắc và đồng bào tôn giáo đón xuân mới an lành, hạnh phúc; mong muốn các tôn giáo sẽ tiếp tục đồng hành, tích cực tham gia phát triển kinh tế – xã hội của huyện. Bên cạnh đó tiếp tục phát huy truyền thống yêu nước, sống tốt đời đẹp đạo; chung sức chung lòng cùng các tầng lớp nhân dân thắt chặt khối đại đoàn kết dân tộc.

 z3121915031127_dd9668f091b472680b7b81f6b9d13fbd.jpg

Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy – Nguyễn Phước Hùng thăm chúc tết các cơ sở thờ tự tôn giáo

Đại diện các cơ sở tôn giáo bày tỏ vui mừng trước sự quan tâm của lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam huyện và hứa tiếp tục vận động đồng bào tôn giáo thực hiện đúng các chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng và pháp luật của Nhà nước./.

Phương Cảnh – Thất Huy

Nguồn: cangiuoc.longan.gov.vn

Contact Me on Zalo
Liên Hệ Ngay