Chia sẻ tại buổi lễ, ông Đoàn Chí Thanh, Tổng giám đốc Công ty Hoàng Anh Sài Gòn cho biết, cách đây 5 năm, Hoàng Anh Sài Gòn chính thức được thành lập và đi vào hoạt động với vỏn vẹn với 7 nhân sự. Hiện tại, công ty đã phát triển mạnh mẽ với đội ngũ nhân sự lên đến 200 người. Ngoài trụ sở chính, Hoàng Anh Sài Gòn đã mở thêm 2 chinh nhánh tại quận 11, quận 12 và thành lập công ty con là Công ty Xây dựng Hoàng Anh Construction.

Trong 5 năm hoạt động, Hoàng Anh Sài Gòn nhận được nhiều bằng khen, giải thưởng, như Bằng khen của Hiệp hội Bất động sản Việt Nam; Top Brand 2014 và Trused Brand 2014 của Viện Nghiên cứu kinh tế…

Ông Thanh chia sẻ, trong 5 năm thành lập, công ty đã trưởng thành từ các Đất Nền Cần Giuộc Quang Thái Apartment, Âu Cơ Tower, Hoàng Kim Thế Gia, Tanibuilding – Sơn Kỳ 1, Hưng Ngân Garden và mới đây là Idico Tân Phú. “Mục tiêu trong thời gian tới, chúng tôi sẽ phát triển Hoàng Anh Sài Gòn thành một doanh nghiệp bất động sản lớn mạnh, hướng đến việc đầu tư và phát triển các dự án”, ông Thanh nói.

Nguồn: https://batdongsan.com.vn/tin-thi-truong/hoang-anh-sai-gon-ky-niem-5-nam-thanh-lap-ar72190

 
Contact Me on Zalo
Liên Hệ Ngay