Các doanh nghiệp trong KCN Long Hậu đang bắt đầu tuyển dụng số lượng lớn lao động nhằm đáp ứng nhu cầu mở rộng sản xuất, thu hút rất nhiều người quan tâm ứng tuyển.

tuyen dung pnj tai long hau

Ngày 03/07 vừa qua, Công ty TNHH MTV Chế tác và kinh doanh trang sức PNJ (PNJ Production) đã tổ chức buổi tuyển dụng trực tiếp tại văn phòng LHC. Hàng trăm người lao động đã đến tham dự và nộp hồ sơ. Các ứng viên được chọn sẽ làm việc tại nhà máy tại KCN Long Hậu.

Phát biểu tại buổi phỏng vấn, đại diện PNJ Production cho biết: “Chúng tôi cảm thấy khá bất ngờ và phấn khởi vì buổi tuyển dụng thu hút đông đảo ứng viên tham gia. Điều này cho thấy nguồn lao động tại đây rất dồi dào, đáp ứng được nhu cầu của doanh nghiệp. PNJ Production cũng rất vui vì có thể giải quyết được phần nào nhu cầu việc làm cho người lao động sau đại dịch COVID-19”.

tuyen cong nhan pnj

tuyen dung pnj tai long hau
Hàng trăm lao động ứng tuyển tại buổi tuyển dụng trực tiếp của PNJ Production

Không chỉ tại PNJ, dạo một vòng quanh KCN Long Hậu, nhiều đơn vị doanh nghiệp treo thông báo tuyển dụng số lượng lớn lao động như Công ty TNHH Giày Viễn Thịnh, Công ty CP Thực phẩm GN, Công ty TNHH MTV TLN…, với thu nhập trung bình từ 7-16 triệu đồng/tháng.

tuyen cong nhan vien thinh

tuyen cong nhan gn

Nhiều doanh nghiệp để thu hút lao động đã không ngần ngại đưa ra nhiều chế độ ưu đãi hấp dẫn, ngoài lương cứng còn có các khoản thưởng và trợ cấp như thưởng chuyên cần, phụ cấp ăn trưa, phụ cấp đi lại, được tổ chức đi du lịch, hoặc cam kết tăng tương hằng năm. Thậm chí, có công ty còn gây chú ý khi công bố rõ ràng mức thu nhập được nhận tại bảng tuyển dụng.

tuyen dung kcn long hau
Đông đảo người lao động nộp hồ sơ trực tiếp tại công ty

Thời gian gần đây, bộ phận dịch vụ tuyển dụng tại LHC cũng thường xuyên tiếp nhận nhu cầu và nhanh chóng hỗ trợ doanh nghiệp tìm được ứng viên phù hợp. Dự kiến sắp tới Long Hậu sẽ đẩy mạnh việc tổ chức các ngày hội tuyển dụng, liên kết với các trường cao đẳng, trung cấp nghề nhằm hỗ trợ doanh nghiệp đa dạng hóa nguồn ứng viên và mang đến cơ hội nghề nghiệp cho sinh viên và người lao động trên địa bàn.

Nguồn: https://longhau.com.vn/

Contact Me on Zalo
Liên Hệ Ngay