Nhân kỷ niệm 130 năm ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2020), Ban Chấp hành Đoàn trường THPT Cần Giuộc tổ chức buổi lễ kết nạp đoàn viên cho 203 học sinh là những thanh niên ưu tú của trường

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phạm Lê Giang Dũng – Bí thư Đoàn trường nhấn mạnh “Nhiệm vụ của các bạn đoàn viên mới là tích cực học tập để nâng cao trình độ và không ngừng bồi dưỡng phẩm chất, đạo đức để luôn là tấm gương sáng cho học sinh trong toàn trường noi theo. Nghiêm chỉnh thực hiện Điều lệ Đoàn, tích cực rèn luyện để luôn xứng đáng với danh hiệu đoàn viên Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh. Bên cạnh đó, đề nghị các bạn cần tích cực tham gia vào các phong trào do Đoàn tổ chức như phong trào thanh niên tình nguyện, các hoạt động văn hóa, thể dục, thể thao góp phần xây dựng và phát triển được toàn diện bản thân.”

 LE KET NAP DOAN VIEN MOI CUA DOAN TRUOGN THPT CAN GIUOC TAI TUONG DAI AHLLVTND NGUYEN THAI BINH .jpg

Lễ kết nạp Đoàn viên trường THPT Cần Giuộc tại Tượng đài Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân Nguyễn Thái Bình

Lễ kết nạp đoàn viên mới là hoạt động nhằm đẩy mạnh công tác giáo dục truyền thống yêu nước, lý tưởng cách mạng, lý tưởng xã hội chủ nghĩa cho thanh niên học sinh góp phần xây dựng tổ chức Đoàn ngày càng phát triển vững mạnh và không ngừng nâng cao chất lượng hoạt động của tổ chức Đoàn.

Với 203 học sinh vừa mới kết nạp vào tổ chức Đoàn đã nâng tổng số đoàn viên của trường THPT Cần Giuộc hiện nay là 1.130. Đây là một trong những đơn vị có nhiều đóng góp cho phong trào đoàn của huyện Cần Giuộc trong những năm qua.

THÀNH PHÁT

Nguồn: https://cangiuoc.longan.gov.vn/Lists/TinTucSuKien/DispForm.aspx?PageIndex=0&ID=3585&InitialTabId=Ribbon.Read

Contact Me on Zalo
Liên Hệ Ngay