Cập nhật tại KCN Long Hậu 3 – Giai đoạn 1, hiện đang triển khai đấu nối hạ tầng ngầm tại tuyến đường 12 (đường Trung Tâm) vào hạ tầng KCN Long Hậu mở rộng. Công tác đấu nối nhằm phục vụ cho việc cấp nước sạch và thoát nước mưa, nước thải tại KCN Long Hậu 3 – Giai đoạn 1.

Tiến độ xây dựng hạ tầng đang được tăng tốc và giám sát chặt chẽ bởi chủ đầu tư là Công ty Cổ phần Long Hậu (LHC) và đơn vị thi công, nhằm đảm bảo chất lượng hạ tầng và sẵn sàng bàn giao đất cho những khách hàng đầu tiên vào tháng 12.

khu cong nghiep long hau 3 giai doan 1

khu cong nghiep long hau 3 giai doan 1

KCN Long Hậu 3 – Giai đoạn 1 có quy mô 123ha. Ngay từ khi ra mắt, dự án đã nhận được sự quan tâm đông đảo của các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Tọa lạc ngay sát bên các KCN Long Hậu hiện hữu, KCN Long Hậu 3 – Giai đoạn 1 được thừa hưởng lợi thế kết nối trực tiếp với hạ tầng đồng bộ của KCN Long Hậu và KCN Long Hậu mở rộng.

Đặc biệt, với quy hoạch riêng từng phân khu, KCN Long Hậu 3 – Giai đoạn 1 phát triển khu vực logistics nằm tại mặt tiền đường Tân Lập – Long Hậu rộng 80m. Đây là tuyến đường kết nối đến Quốc lộ 50 – Cảng quốc tế Long An và sẽ trở thành tuyến giao thông quan trọng trong tương lai. Các lô đất có 2 – 3 mặt tiền đường, tạo lối giao thông thuận tiện cho các doanh nghiệp logistics.

KCN Long Hậu tọa lạc tại vị trí chiến lược, tiếp giáp với khu Nam Sài Gòn với lợi thế về hạ tầng giao thông gồm hệ thống cảng biển, đường bộ và đường cao tốc. Long Hậu cung cấp sản phẩm đa dạng từ cho thuê đất công nghiệp đến nhà xưởng với diện tích linh hoạt; song song với việc triển khai dịch vụ hỗ trợ trọn gói nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của doanh nghiệp.

Hơn 13 năm hình thành và phát triển, KCN Long Hậu đã thu hút và tạo dựng cộng đồng 200 doanh nghiệp hoạt động ổn định.

Một số hình ảnh KCN Long Hậu 3 – Giai đoạn 1:

khu cong nghiep long hau 3 giai doan 1

khu cong nghiep long hau 3 giai doan 1

khu cong nghiep long hau 3 giai doan 1

Nguồn: https://longhau.com.vn/

Contact Me on Zalo
Liên Hệ Ngay