Sáng ngày 26/3/2021, Đảng ủy xã Tân Tập tổ chức Hội nghị sơ kết 5 năm thực hiện Chỉ thi số 05-CT/TW của Bộ chính trị về “ Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” và sơ kết tình hình thực hiện Nghị quyết quí I, phương hướng nhiệm vụ quí II năm 2021. Đến dự có đồng chí Nguyễn Phước Hùng – Phó bí thư thường trực Huyện ủy và đảng viên trong toàn Đảng bộ tham dự

Tại hội nghị, Đảng ủy xã báo cáo tình hình thực hiện nhiệm vụ quí I và phương hướng, nhiệm vụ quí II năm 2021 của Đảng bộ xã. Trong 3 tháng đầu năm 2021, việc lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị của địa phương đã được BCH Đảng bộ triển khai thực hiện đồng bộ. Tổ chức kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam; tuyên truyền Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XI nhiệm kỳ 2020 – 2025, thông tin kết quả Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng. Triển khai tuyên truyền cuộc bầu cử đại biểu Quốc Hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026. Mặc dù chịu ảnh hưởng của dịch Covid-19, nhưng tình hình phát triển kinh tế của xã ổn định; công tác an sinh xã hội được quan tâm, đời sống vật chất và tinh thần của người dân tiếp tục được nâng cao; tình hình an ninh trật tự an toàn xã hội được đảm bảo. Công tác xây dựng Đảng được quan tâm, Đảng bộ xã đã hoàn thành thủ tục 3 hồ sơ đề nghị Huyện uỷ xem xét kết nạp. Đảng ủy xã tiếp tục triển khai việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, tăng cường kiểm tra, giám sát các chi bộ và đảng viên nhằm nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng, chất lượng cán bộ, đảng viên.

Việc thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ chính trị đã góp phần nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của tổ chức đảng, tạo những chuyển biến tích cực trong nhận thức và hành động, ý thức, trách nhiệm của cán bộ, đảng viên được nâng lên, kỷ luật kỷ cương hành chính được tăng cường; phong cách, tác phong công tác của cán bộ, đảng viên, nhất là người đứng đầu có chuyển biến tích cực. Thông qua việc học tập và làm theo Bác, đã xuất hiện nhiều mô hình hay, cách làm sáng tạo, những tấm gương tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến tạo hiệu ứng tích cực, lan tỏa sâu rộng trong cộng đồng và toàn xã hội. Việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh đã góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế – xã hội của xã.

 IMG_3423.jpg

Khen thưởng 5 tập thể và 14 cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ chính trị về ” Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”

Tại Hội nghị, xã đã tặng giấy khen cho 5 tập thể và 14 cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ chính trị về ” Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.

Hoàng Chiêu

Nguồn: www.cangiuoc.longan.gov.vn

Xem thêm:

Liên Hệ Ngay
Contact Me on Zalo