Thiết thực kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2020), tuyên truyền ý nghĩa và vai trò của việc đọc sách cho đoàn viên, thanh niên, học sinh Huyện Đoàn Cần Giuộc tổ chức hội thi “Đọc sách trực tuyến” năm 2020

Hội thi được chia thành 02 Bảng: Bảng A: thuyết minh, giới thiệu 01 quyển sách hay mà mình yêu thích thuộc các lĩnh vực: văn hóa xã hội – lịch sử, văn hóa nghệ thuật, khoa học công nghệ – kinh tế…;Bảng B: thuyết minh, giới thiệu 01 quyển sách, tác phẩm hay về Bác Hồ. Sau thời gian phát động BTC đã nhận được 50 bài dự thi cho 2 Bảng. Thí sinh quay video clip thuyết minh, giới thiệu 01 quyển sách hay có thời lượng từ 04 – 10 phút. Tác phẩm dự thi đảm bảo yêu cầu sẽ được đăng lên trang Facebook do Huyện đoàn quản lý. Tổng điểm bao gồm: 30% số điểm truyền thông (lượt thích: 1 điểm, chia sẻ: 2 điểm, lượt xem: 2 điểm) và 70% số điểm do Ban tổ chức chấm.

Quang cảnh khen thưởng

 TRAO GIẢI BẢNG A dsfghhgfdsa.jpg

 TRAO GIẢI BẢNG B fddghfds.jpg

Kết thúc hội thi BTC đã trao 05 giải cho mỗi bảng trong đó đạt giải nhất Bảng A là bạn Phạm Hoàng Tiến thuộc Đoàn trường THPT Cần Giuộc và bạn Phạm Khắc Phụng thuộc đơn vị xã Long Thượng đạt giải nhất Bảng B. Đặc biệt hội thi còn nhận được các bài dự thi song ngữ (tiếng Việt, tiếng Anh) của các thí sinh.

Lần đầu tiên hội thi được tổ chức hoàn toàn trên không gian mạng, đây là phương thức hoạt động sáng tạo của huyện Đoàn trong tình hình dịch bệnh Covid-19, các bài dự thi đã nhận được hơn 100.000 lượt tương tác trên mạng xã hội góp phần thành công trong công tác tuyên truyền ý nghĩa của việc đọc sách, đồng thời giúp bạn đọc vẫn có thể tiếp cận được những quyển sách hay và ý nghĩa. Đưa phong trào đọc sách trở thành thói quen, nét đẹp văn hóa trong CB, GV, CNV và học sinh.

Huyện Đoàn Cần Giuộc

Nguồn: https://cangiuoc.longan.gov.vn/Lists/TinTucSuKien/DispForm.aspx?PageIndex=0&ID=3619&InitialTabId=Ribbon.Read

Contact Me on Zalo
Liên Hệ Ngay