UBND thị trấn phối hợp với UBMTTQ tổ chức hội nghị lấy ý kiến cử tri khu phố 3 đối với những người ứng cử đại biểu HĐND huyện, thị trấn nhiệm kỳ 2021 – 2026

Tại hội nghị, Ban tổ chức đã trình bày những tiêu chuẩn của đại biểu HĐND, quy định tại Điều 7 của Luật Tổ chức chính quyền địa phương; những trường hợp không được ứng cử đại biểu HĐND, quy định tại Điều 37 của Luật Bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND. Đồng thời nêu tiểu sử tóm tắt của từng ứng cử viên đại biểu HĐND huyện, thị trấn.

Sau khi nghe những tiêu chuẩn và tiểu sử các ứng cử viên, cử tri khu phố 3 rất phấn khởi vì các ứng cử viên đều có trình độ chuyện môn cao, quá trình công tác lâu dài. Đặc biệt là các ứng cử viên có phẩm chất đạo đức tốt, sống hòa đồng với người dân. Cử tri tin tưởng các ứng cử viên nếu được là đại biểu HĐND sẽ có nhiều đóng góp cho quá trình phát triển kinh tế xã hội, an ninh quốc phòng tại đại phương; không phụ lòng tin cậy của người dân nơi cư trú. Và 100% cử tri có mặt đều thống nhất với những người ứng cử đại biểu HĐND tại hội nghị thông qua.

 (HINH 2) CAN GIUOC LAY Y KIEN NOI CU TRU DOI VOI NGUOI UNG CU DAI BIEU HDND.jpg

Người ứng cử đại biểu HĐND phát biểu ý kiến tại hội nghị

Được biết, khu phố 3 có 11 ứng cử viên HĐND huyện, thị trấn. Trong đó, 3 ứng cử viên đại biểu HĐND huyện Cần Giuộc, 1 ứng cử viên đại biểu HĐND huyện Bến Lức; 7 ứng cử viên đại biểu HĐND thị trấn Cần Giuộc nhiệm kỳ 2021 – 2026.

THÀNH PHÁT

Nguồn: www.cangiuoc.longan.gov.vn

Xem thêm:

Contact Me on Zalo
Liên Hệ Ngay