Ngày 7.8.2021, UBND huyện Cần Giuộc tổ chức tiếp nhận đoàn y, bác sỹ các huyện tham gia hỗ trợ công tác tiêm vắc xin phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn huyện. Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Phạm Văn Bốn đến dự

Đoàn gồm 63 y, bác sĩ các huyện Thủ Thừa, Tân Thạnh, Thạnh Hóa và Mộc Hóa về hỗ trợ huyện Cần Giuộc tiêm vắc xin phòng, chống dịch bệnh Covid-19 cho người dân. Cùng với đội ngũ y, bác sỹ huyện Cần Giuộc chia thành 45 đội tiêm tại các xã, thị trấn từ ngày 8/8/2021 đến 22/8/2021.

 8.8.2021 (ANH 1) CAN GIUOC GAP MAT CAN BO Y TE CAC HUYEN HO TRO TIEM VAC XIN PHONG CHONG COVID19.JPG

Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Phạm Văn Bốn cảm ơn đoàn y, bác sỹ các huyện bạn đã tình nguyện lên đường hỗ trợ huyện Cần Giuộc

Phát biểu trong buổi đón tiếp đoàn, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Phạm Văn Bốn gửi lời cảm ơn sâu sắc đến toàn thể các thành viên của đoàn y, bác sỹ các huyện bạn đã tình nguyện lên đường hỗ trợ huyện Cần Giuộc với tất cả tinh thần, trách nhiệm cao nhất, tình cảm thương yêu dành cho Nhân dân trên địa bàn huyện. Mong muốn tất cả các thành viên trong đoàn luôn giữ gìn sức khỏe, cùng với các cấp Đảng, chính quyền và ngành y tế huyện thực hiện tốt công tác tiêm vắc xin trong những ngày tới. Đồng thời tin tưởng với sự đồng lòng chung tay hỗ trợ của các đơn vị, huyện Cần Giuộc sẽ sớm vượt qua khó khăn hiện nay, để người dân trở lại hoạt động trong trạng thái bình thường.

 8.8.2021 (ANH 2) CAN GIUOC GAP MAT CAN BO Y TE CAC HUYEN HO TRO TIEM VAC XIN PHONG CHONG COVID19.JPG

8.8.2021 (ANH 3) CAN GIUOC GAP MAT CAN BO Y TE CAC HUYEN HO TRO TIEM VAC XIN PHONG CHONG COVID19.JPG 

Lãnh đạo huyện Cần Giuộc tặng quà y, bác sỹ trước khi lên đường làm nhiệm vụ

Dịp này, UBND huyện Cần Giuộc tặng quà cho các thành viên trong đoàn, nhằm động viên các y, bác sỹ trước khi lên đường làm nhiệm vụ.

THÀNH PHÁT

Nguồn: cangiuoc.longan.gov.vn

Contact Me on Zalo
Liên Hệ Ngay