Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, huyện Cần Giuộc đã thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ. Trong thời gian giãn cách xã hội, huyện Cần Giuộc khuyến cáo người dân nên ở nhà và chỉ ra đường khi thật sự cần thiết, trong đó có việc mua lương thực, thực phẩm

Để phục vụ tốt nhu cầu của người dân, tại Co.opmart Cần Giuộc, cửa hàng San Hà và Bách Hóa Xanh đã chuẩn bị nguồn hàng rất dồi giàu, đảm bảo chất lượng kịp thời cung ứng cho người tiêu dùng. Nhằm đảm bảo công tác phòng, chống dịch Covid-19, các đơn vị đã đẩy mạnh bán hàng qua mạng bằng nhiều hình thức và giao hàng tận nơi cho khách hàng.

 13.7.2021 (ANH 1) CAN GIUOC DAM BAO HANG HOA THIET YEU PHUC VU NGUOI DAN.jpg

Hàng hóa thiết yếu tại Co.op mart Cần Giuộc khá dồi dào

Đồng thời, Phòng Kinh tế và Hạ tầng huyện, tổ chức nắm nhu cầu tiêu dùng của nhân dân và cung cấp thông tin về Sở công thương để kịp thời điều phối, tìm nguồn hàng cung ứng khi thị trường có biến động như thiếu hàng, tăng giá. Ngoài ra, sẽ phối hợp kiểm tra, xử lý nghiêm các hành vi vi phạm trong quá trình sản xuất, kinh doanh, các hành vi lợi dụng dịch bệnh để trục lợi.

 13.7.2021 (ANH 3) CAN GIUOC DAM BAO HANG HOA THIET YEU PHUC VU NGUOI DAN.jpg

Người dân mua hàng hóa tại Co.op mart Cần Giuộc

Trong thời gian tới, UBND huyện tiếp tục chỉ đạo các phòng, ban chuyên môn theo dõi sát tình hình cung cầu, giá cả mặt hàng thiết yếu, mặt hàng có nhu cầu cao trong thời gian ứng phó với dịch bệnh Covid-19 để kịp thời triển khai các giải pháp bảo đảm nguồn hàng phục vụ nhu cầu tiêu dùng của người dân, không để xảy ra tình hình thiếu hàng hóa.

UBND huyện Cần Giuộc khuyến cáo người dân không cần thiết tích trữ lương thực, thực phẩm và các nhu yếu phẩm, chỉ nên mua đủ số lượng dùng hàng ngày. Hiện tại, các doanh nghiệp sản xuất và cung ứng trên địa bàn huyện đã dự trữ đầy đủ hàng hóa thiết yếu phục vụ sinh hoạt, tiêu dùng của người dân trên địa bàn huyện.

THÀNH PHÁT

Nguồn: cangiuoc.longan.gov.vn

Contact Me on Zalo
Liên Hệ Ngay