Tết không chỉ là thời khắc của đoàn viên, mà còn là dịp của những yêu thương được sẻ chia và lan tỏa, vì khi cho đi cũng chính là đang nhận lại. Với tâm tình ấy, khi Canh Tý 2020 đã cận kề, hành trình “Ấm áp ngày xuân” của Công ty Cổ phần Long Hậu lại tiếp tục, đem không khí Tết đến với những gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Long Hậu.

am ap ngay xuan 2020

Được sự hỗ trợ của chính quyền địa phương xã Long Hậu và sự quan tâm của Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Long Hậu và các cán bộ nhân viên, chương trình “Ấm áp ngày xuân 2020” đã trao 150 phần quà Tết ý nghĩa đến bà con thuộc hộ nghèo của xã Long Hậu, huyện Cần Giuộc.

Đại diện chính quyền địa phương tham dự chương trình gồm có: ông Võ Thanh Hồng – Bí thư xã Long Hậu, ông Nguyễn Văn Chính – Chủ tịch UBND xã Long Hậu, bà Lê Thị Hồng Trinh – Phó Chủ tịch UBND xã Long Hậu. Về phía Công ty Cổ phần Long Hậu có sự tham gia của bà Phạm Thị Như Anh – Phó Tổng Giám đốc cùng các cán bộ nhân viên.

Xuân 2020 tại Long An dường như tưng bừng và sung túc hơn những qua năm. Bộ mặt địa phương đã có nhiều thay đổi, phát triển vượt bậc về kinh tế – xã hội dưới sự dìu dắt của Đảng và Nhà nước. Tại Khu công nghiệp Long Hậu có thể dễ dàng bắt gặp hình ảnh thi công và không khí sôi động của hàng loạt công trình mới đã đang triển khai xây dựng.

Là doanh nghiệp phát triển trên mảnh đất Long Hậu, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An, Công ty Cổ phần Long Hậu hiểu rằng, bên cạnh công cuộc công nghiệp hóa – hiện đại hóa của đất nước và sự lớn mạnh của các doanh nghiệp, đời sống của người dân địa phương phải được đảm bảo cơm no, áo ấm, các hộ nghèo vươn lên thoát nghèo.

Chính vì thế, bên cạnh các chương trình, sự kiện dành cho doanh nghiệp, Long Hậu cũng tổ chức hàng loạt hoạt động chăm lo cho người lao động, người dân địa phương tỉnh Long An như Hành trình Long Hậu xanh, Học bổng Đồng hành cùng ước mơ… Đặc biệt, xuân về chính là dịp để Long Hậu sẻ chia yêu thương với những hoàn cảnh khó khăn trong xã hội thông qua Lễ hội mừng xuân và Ấm áp ngày xuân.

am ap ngay xuan 2020

am ap ngay xuan 2020

Tết này, “Ấm áp mùa xuân 2020” được tổ chức tại UBND xã Long Hậu ngày 10/01/2020, trao tặng 150 phần quà Tết cho các hộ nghèo và cận nghèo tại xã. Trong đó, có 38 phần quà được gửi đến những gia đình thuộc diện đền bù dự án Khu công nghiệp Long Hậu 3 – Giai đoạn 1.

Những phần quà tuy nhỏ nhưng là tấm lòng của toàn thể Công ty Cổ phần Long Hậu, với hy vọng góp phần giúp các gia đình đón một mùa Tết trọn vẹn, giúp bà con có thêm động lực phấn đấu để tạo dựng cuộc sống tốt đẹp hơn.

Xuân đã đến rất gần, hành trình “Ấm áp ngày xuân” sẽ còn được Long Hậu viết tiếp trong rất nhiều những năm tới, đem đến nhiều hơn những món quà ý nghĩa đến các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại Long An. Bởi giá trị tốt đẹp khi “cho đi” mới là giá trị “còn mãi”.

am ap ngay xuan 2020

Nguồn: https://longhau.com.vn/

Liên Hệ Ngay
Contact Me on Zalo