Ngày 20/4/2020, UBND xã Phước Hậu, huyện Cần Giuộc mở cây ATM gạo nghĩa tình tại nhà số 79, Đường tỉnh 835B, ấp ngoài, xã Phước Hậu hỗ trợ những hộ dân bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19

Cây ATM gạo do Đoàn thanh niên xã phối hợp Cựu quân nhân huyện Cần Giuộc – Cần Đước thực hiện. Với thông điệp “Ai cần đến nhận”, “Ai dư đến cho”, cây ATM gạo đã tiếp nhận 5 tấn gạo từ các nhà hảo tâm. Cây ATM gạo này không phân biệt người ở bất cứ nơi đâu, bất kỳ người khó khăn nào có nhu cầu đều tặng 2kg/người/ngày. Khi đến nhận gạo, người dân được đo thân nhiệt, rửa tay sát khuẩn, đeo khẩu trang và đứng giãn cách nhau 2 mét đảm bảo tuân thủ các quy định phòng, chống dịch Covid-19.

 

Người dân nhận gạo tại cây ATM gạo nghĩa tình

Ngoài gạo, một số nhà hảo tâm còn tặng nhu yếu phẩm; đây là hoạt động thiết thực, góp phần lan tỏa yêu thương, chung tay hỗ trợ người dân có hoàn cảnh khó khăn.

Được biết cây ATM gạo tại xã Phước Hậu hoạt từ ngày 20 đến 29/4/2020, buổi sáng từ 8 giờ  đến 11 giờ, chiều từ 14 giờ đến 18 giờ. Những người thực hiện chương trình đang tiếp tục kêu gọi các mạnh thường quân chung tay hỗ trợ để giúp người dân vượt qua khó khăn dịch bệnh./.

Phương Cảnh – Thất Huy

Nguồn: https://cangiuoc.longan.gov.vn/Lists/TinTucSuKien/DispForm.aspx?PageIndex=0&ID=3527&InitialTabId=Ribbon.Read

Contact Me on Zalo
Liên Hệ Ngay