Với thông điệp “Mỗi tổ chức Đoàn là một thành lũy”, mỗi cán bộ, đoàn viên thanh niên là một chiến sĩ trên mặt trận phòng chống dịch bệnh Covid 19, Ban chấp hành đoàn thanh niên xã Phước Lý vừa vận động gia đình bà Võ Thị Đan Châu, hiện ngụ ấp Phước Lý, xã Phước Lý 30 phần quà, mỗi phần quà gồm có gạo, nhu yếu phẩm và khẩu trang vải trị giá 300.000 đồng. Các phần quà đã được các cán bộ, đoàn viên thanh niên trao tận đến những gia đình có hoàn cảnh khó khăn, trẻ em mồ côi khuyết tật trên địa bàn xã Phước Lý

Cùng ngày, Hội nông dân xã Phước Lý đã vận động cơ sở GRENTECH ở ấp Phú Ân, xã Phước Lý 50 phần quà, mỗi phần quà gồm gạo, và nhu yếu phẩm trị giá 300.000 đồng để trao tặng  cho những người có hoàn cảnh khó khăn như : vô gia cư, bán vé số dạo, lao động thời vụ bị ngưng không có bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp.

 Dan Chau.jpg

Ban chấp hành đoàn thanh niên xã Phước Lý và bà Võ Thị Đan Châu trao quà đến những gia đình có hoàn cảnh khó khăn

Đây là những hoạt động thiết thực thể hiện sự quan tâm của chính quyền địa phương góp phần chăm lo cho các đối tượng khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid 19. Đồng thời vận động các mạnh thường quân, các nhà hảo tâm cùng chung tay, chung sức với chính quyền và nhân dân xã Phước Lý trong công tác phòng chống dịch bệnh covid 19.

Ngọc Hồ

Nguồn: https://cangiuoc.longan.gov.vn/Lists/TinTucSuKien/DispForm.aspx?PageIndex=0&ID=3532&InitialTabId=Ribbon.Read

Contact Me on Zalo
Liên Hệ Ngay