Thiết thực tổ chức các hoạt động kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2022) và chào mừng Đại hội Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh xã Phước Vĩnh Tây lần thứ 14, nhiệm kỳ 2022 – 2027

Nhằm nâng cao nhận thức của đoàn viên, đội viên và học sinh về ý thức rèn luyện thể dục thể thao; đẩy mạnh hoạt động thể dục thể thao của học sinh và làm nòng cốt trong phát triển phong trào thể dục, thể thao ở các đơn vị, tích cực xây dựng đời sống văn hóa ở cơ sở. Đồng thời, tạo khí thế thi đua sôi nổi, động viên thanh thiếu nhi trên địa bàn thị xã tích cực thi đua rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại; góp phần thực hiện tốt cuộc vận động “Tuổi trẻ Việt Nam học tập và làm theo lời Bác“.

Vừa qua, tai trường Tiểu học và Trung học cơ sở Phước Vĩnh Tây, Đoàn Thanh niên và Hội đồng Đội xã Phước Vĩnh Tây Tổ chức ngày hội “Thiếu nhi vui khoẻ – Tiến bước lên đoàn”. Tham dự chương trình có hơn 400 em đội viên, học sinh trường Tiểu học và trung học cơ sở Phước Vĩnh Tây. Qua chương trình các em được ôn lại truyền thống 91 năm thành lập và phát triển của tổ chức Đoàn và tham gia các trò chơi dân gian như: đá bóng, nhảy xa, nhảy cao, chạy điền kinh với các cự ly, bịch mắt đập heo, kéo co, … cũng trong chương trình đoàn thanh niên, Hội đồng Đội xã Phước Vĩnh Tây đã trao 20 phần quà cho 20 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của trường với kinh phí trên 1,5 triệu đồng.

 IMG-3399.jpg

 IMG-3400.jpg

 IMG-3401.jpg

Thông qua chương trình đã góp phần cao ý thức giáo dục Đoàn viên, thanh thiếu nhi, giúp các em có thể phát huy khả năng của mình, tích cực hơn trong học tập và cuộc sống, tạo điều kiện để các em có thể giao lưu, học hỏi, trình bày được những tâm tư nguyện vọng, ước mơ của mình, tôn vinh những tấm gương giàu ước mơ, biết vượt qua hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống; hỗ trợ, cổ vũ, động viên, tạo niềm tin và đồng hành cùng Đoàn viên, thanh thiếu nhi trên con đường biến ước mơ thành hiện thực./.

Minh Nhã

Nguồn: cangiuoc.longan.gov.vn

Contact Me on Zalo
Liên Hệ Ngay