Trung tâm thương mại dịch vụ Long Hậu – bước đà đưa Khu công nghiệp trở thành Khu đô thị

Lượt xem: 33725/02/2022Chia sẻ
Các Khu công nghiệp (KCN) tại Việt Nam ngày càng được hình thành nhiều. Tuy nhiên, thực trạng các khu công nghiệp thường chỉ tập trung vào các nhà máy sản xuất. Điều này dẫn đến sự thiếu gắn kết giữa KCN và đô thị hóa. Vậy nên sự xuất hiện của Trung tâm thương mại dịch vụ Long Hậu được xem là bước đà tạo nên xu hướng gắn quy hoạch KCN với đô thị.

Tại sao nên đẩy mạnh sự gắn kết giữa KCN với đô thị hóa?

Sự gắn kết giữa KCN và đô thị hóa là xu thế tất yếu
 
Các KCN thường đặt tại các khu vực cách xa với khu dân cư. Điều này giúp tạo ra sự biệt lập và thuận tiện khi vận chuyển hàng hóa, sản phẩm, trang biết bị. Tuy nhiên, kiểu thiết kế này khiến cho các KCN xa rời với việc đô thị hóa thiếu các dịch vụ cơ bản như ăn uống, mua sắm, chăm sóc sức khỏe… Điều này gây ra nhiều khó khăn cho người lao động cũng như các chuyên gia tại KCN. Để trải nghiệm các dịch vụ tiện ích phải di chuyển xa trong khi các nhà đầu tư hoàn toàn có thể xây dựng các dịch vụ tiện ích tại KCN.
Việc xây dựng các trung tâm dịch vụ tại KCN là hướng đi thông minh và tạo nên sự cân bằng cho xã hội. KCN là nơi tập trung số lượng người lao động, các chuyên gia. Đây là lượng khách vô cùng tiềm năng cho các trung tâm thương mại dịch vụ nếu mở cửa. Lượng khách khủng sẽ vừa giúp thúc đẩy sự phát triển của trung tâm thương mại, giúp thay đổi bộ mặt của KCN, phát triển kinh tế khu vực. Đồng thời, sự góp mặt của các trung tâm thương mại cũng góp phần nâng cao môi trường sống và làm việc cho các chuyên gia và người lao động. Bởi mọi nhu cầu đều được đáp ứng mà không cần di chuyển xa.

Trung tâm thương mại dịch vụ Long Hậu – Đi đầu xu hướng gắn kết KCN và đô thị hóa

Trung tâm thương mại dịch vụ giúp thay đổi bộ mặt của các KCN
Nắm bắt được xu hướng, KCN Long Hậu đã triển khai theo mô hình KCN kết hợp với đô thị hóa và dịch vụ. Minh chứng là trung tâm thương mại Long Hậu được triển khai trong nội khu KCN. Đây được xem là bước đà để xây dựng KCN Long Hậu trở thành KCN kiểu mẫu trong thời đại mới.
Trung tâm thương mại Long Hậu được quy hoạch với diện tích lớn để đảm bảo đáp ứng được đầy đủ những tiện ích cần thiết. Các phân khu được quy hoạch một cách bài bản để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các nhà đầu tư. Hiện tại, trung tâm thương mại Long Hậu vẫn đang triển khai cho thuê với nhiều chính sách ưu đãi. Quy hoạch chức năng tại khu trung tâm thương mại rất đa dạng gồm phòng khám, spa, gym, nhà hàng, siêu thị, cửa hàng, khu vui chơi giải trí…

Lý do nên thuê cửa hàng kinh doanh tại Trung tâm thương mại dịch vụ Long Hậu

Việc đầu tư thuê mặt bằng kinh doanh tại Trung tâm thương mại dịch vụ Long Hậu là sự lựa chọn sáng suốt cho các nhà đầu tư. Bởi sự đầu tư này sở hữu tiềm năng sinh lời lớn:

Nguồn khách hàng khổng lồ

Long Hậu là nơi tụ họp của hơn 200 doanh nghiệp
Khi thuê mặt bằng kinh doanh tại trung tâm thương mại dịch vụ Long Hậu, quý nhà đầu tư sẽ không mất công tìm kiếm khách hàng. Bởi lượng khách hàng tiềm năng chính là các chuyên gia, người lao động tại KCN. 
Long Hậu là KCN lớn với sự góp mặt của gần 200 doanh nghiệp, hơn 25.000 người lao động. Đây chính là nguồn khách hàng khổng lồ cho các đơn vị kinh doanh tại trung tâm thương mại Long Hậu. Với nhà đầu tư nhạy bén, đây chính là cơ hội đầu tư sinh lợi nhuận không thể bỏ lỡ. 

Tỷ lệ cạnh tranh thấp

Khi kinh doanh ở ngoài, các đơn vị sẽ phải cạnh tranh khốc liệt với các đối thủ. Nhưng khi thuê mặt bằng kinh doanh tại trung tâm thương mại thuộc KCN, tỷ lệ cạnh tranh sẽ thấp hơn. Một phần là bởi lượng khách hàng khủng sẽ giúp chia đều cho các đơn vị. Một phần là các phân khu chức năng trong trung tâm thương mại được phân định rõ để đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho nhà đầu tư.
 
Đặc biệt nhờ sự hỗ trợ giới thiệu từ BQL KCN Long Hậu, cơ hội để gian hàng của nhà đầu tư tiếp cận đến các doanh nghiệp trong KCN trở nên dễ dàng hơn. 

Thừa hưởng hệ thống tiện ích, cơ sở hạ tầng đồng bộ

Lợi thế về cơ sở hạ tầng đồng bộ tại trung tâm thương mại Long Hậu
 
Một trong những điểm cộng khi thuê mặt bằng kinh doanh tại trung tâm thương mại Long Hậu là được thừa hưởng hệ thống tiện ích, cơ sở hạ tầng đồng bộ. KCN đã được quy hoạch sẵn, đầu tư hạ tầng đồng bộ nên khách thuê sẽ không mất công cải tạo, sửa chữa, đầu tư nhiều. Nhờ đó, chi phí đầu tư sẽ được giảm đáng kể.
 
Với rất nhiều ưu điểm, không khó hiểu khi trung tâm thương mại dịch vụ Long Hậu là điểm đến lý tưởng dành cho các nhà đầu tư thông thái. 
 
Để biết thêm thông tin chi tiết về mặt bằng kinh doanh tại KCN Long Hậu cũng như được tư vấn và hỗ trợ thủ tục hồ sơ kinh doanh, nhà đầu tư vui lòng liên hệ Phòng Kinh Doanh Trung tâm Thương mại – Dịch vụ Long Hậu:
Mr Jason Nguyen – Chuyên viên Xúc tiến đầu tư
E: [email protected]
M: (+84) 909 893 655
 

Nguồn: longhau.com.vn

Contact Me on Zalo
Liên Hệ Ngay