Ngày 15/4/2021, Đoàn đánh giá ngoài kiểm định chất lượng và công nhận đạt chuẩn quốc gia tỉnh Long An đã đến kiểm tra đối với trường Mẫu giáo Long Hậu, xã Long Hậu

Trường mẫu giáo Long Hậu được thành lập vào năm 2003, gồm 1 điểm trường với diện tích hơn 5.000 m2, có 25 cán bộ, giáo viên hầu hết đều đạt chuẩn và trên chuẩn. Hiện, trường được đầu tư cơ sở vật chất khang trang gồm 7 phòng học, sân chơi xanh sạch đẹp đảm bảo đủ diện tích, đồ dùng, đồ chơi cho trẻ học tập, vui chơi, khám phá, trải nghiệm. Trong quá trình phấn đấu đạt chuẩn quốc gia, cùng với việc được đầu tư xây dựng hệ thống cơ sở vật chất đồng bộ, hiện đại, đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên nhà trường hoàn thiện về trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, chất lượng chăm sóc, giáo dục trẻ được quan tâm hàng đầu và luôn nhận được sự đồng thuận, ủng hộ của các bậc cha mẹ học sinh. Năm học 2019-2020, nhà trường có 6 lớp học với 185 học sinh. Trường mẫu giáo Long Hậu liên tục đạt thành tích cao trong các cuộc thi, hội thi giáo viên giỏi. Năm 2018, Trường được công nhận chất lượng kiểm định chất lượng giáo dục mức độ 1. 5 năm liền, nhà trường đạt danh hiệu tập thể lao động tiên tiến.           

 mau giao lonh hau dat cuan qg.jpg

Trường được đầu tư cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, đáp ứng yêu cầu giáo dục

Tại buổi kiểm tra, đoàn đã tiến hành kiểm tra kết quả thực hiện 5 tiêu chuẩn trường mầm non đạt chuẩn quốc gia mức độ 1 và kiểm định chất lượng giáo dục mức 2. Đoàn kiểm tra đánh giá cao những kết quả mà trường mẫu giáo Long Hậu đã nổ lực đạt được về cơ sở vật chất, thiết bị dạy học, đồ dùng, đồ chơi, chất lượng chăm sóc, giáo dục trẻ đặc biệt là công tác xây dựng môi trường giáo dục trong và ngoài lớp học của nhà trường.

Với những kết quả đạt được, Đoàn kiểm tra của tỉnh thống nhất các kết quả đạt được của trường mẫu giáo Long Hậu theo 5 tiêu chuẩn trường mầm non đạt chuẩn quốc gia mức độ 1 và kiểm định chất lượng quốc gia mức độ 2 tại Thông tư số 18/2018/TT-BGDĐT ngày 22/8/2018 của Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành. Đoàn sẽ sớm hoàn thiện hồ sơ, thủ tục để thực hiện các bước tiếp theo theo qui định./.

CHÍ HIẾU

Nguồn: www.cangiuoc.longan.gov.vn

Xem thêm:

Contact Me on Zalo
Liên Hệ Ngay