Ngày 24/1/2022, Thường trực Huyện ủy Cần Giuộc đã đến thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng và các đồng chí nguyên lãnh đạo Huyện ủy qua các thời kỳ nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022

Đến thăm các Mẹ Việt Nam anh hùng, Thường trực Huyện ủy Cần Giuộc ân cần thăm hỏi sức khỏe, bày tỏ tình cảm tri ân, lòng biết ơn sâu sắc đối với những hy sinh của các mẹ trong sự nghiệp cách mạng của dân tộc; đồng thời mong muốn các mẹ tiếp tục động viên, giáo dục con cháu tích cực học tập, lao động sản xuất, đóng góp xây dựng quê hương.

 24.1.2022 (Anh 2) Can Giuoc - Thuong truc Huyen uy tham tang qua tet Me VNAH va nguyen lanh dao huyen.jpg

Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Cần Giuộc Nguyễn Phước Hùng thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng Lê Thị Hạnh

Trước thềm năm mới, Thường trực Huyện ủy chúc các mẹ và gia đình mạnh khỏe, đón tết cổ truyền dân tộc đầm ấm, hạnh phúc.

 24.1.2022 (Anh 1) Can Giuoc - Thuong truc Huyen uy tham tang qua tet Me VNAH va nguyen lanh dao huyen.jpg

Bí thư Huyện ủy Cần Giuộc Phạm Văn Bốn thăm nguyên Bí thư Huyện ủy Phạm Việt Hưng

Đến thăm các đồng chí nguyên lãnh đạo Huyện ủy, Thường trực Huyện ủy Cần Giuộc ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của các đồng chí trong quá trình xây dựng và phát triển huyện Cần Giuộc. Huyện nhà có sự đổi thay như ngày hôm nay chính là nhờ sự đóng góp quan trọng về trí tuệ, công sức của các đồng chí nguyên lãnh đạo huyện. Qua đây, mong muốn các đồng chí nguyên lãnh đạo huyện sẽ tiếp tục đóng góp trí tuệ, kinh nghiệm quý báu của mình cùng xây dựng quê hương Cần Giuộc ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Nhân dịp năm mới, Thường trực Huyện ủy chúc các đồng chí nguyên lãnh đạo huyện đón một mùa xuân vui tười, ấm áp.

Thành Phát

Nguồn: cangiuoc.longan.gov.vn

Contact Me on Zalo
Liên Hệ Ngay