Sáng ngày 11/4/2021, UBND xã Tân Tập tổ chức Lễ phát động Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2021. Buổi lễ đã thu hút hơn 250 cán bộ, công nhân viên chức, người lao động, đoàn viên, thanh niên, học sinh trên địa bàn xã tham gia

Trong những năm qua, cùng với sự phát triển về kinh tế – xã hội, phong trào thể dục, thể thao của xã Tân Tập đã có bước phát triển mạnh mẽ, ngày càng đi vào chiều sâu về chất lượng. Các giải thể thao quần chúng được tổ chức rộng khắp từ xã đến ấp, tạo nhiều sân chơi lành mạnh cho đông đảo người dân trên địa bàn. Tỷ lệ người tham gia tập luyện thể dục thể thao thường xuyên ngày càng tăng lên.

Việc tổ chức Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2021 nhằm góp phần đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, xây dựng thói quen thường xuyên tập luyện thể dục thể thao, nâng cao thể chất cho mọi người; tuyên truyền, nâng cao nhận thức về vai trò, ý nghĩa, tác dụng của luyện tập thể dục thể thao trong việc bảo vệ, nâng cao sức khỏe và chất lượng cuộc sống của nhân dân; xây dựng lối sống và môi trường văn hóa lành mạnh, củng cố khối đại đoàn kết toàn dân.

 IMG_3583.jpg

Qua Ngày chạy Olympic để nâng cao nhận thức về vai trò, ý nghĩa, tác dụng của luyện tập thể dục thể thao trong việc bảo vệ, nâng cao sức khỏe và chất lượng cuộc sống của nhân dân

Tại buổi lễ phát động cũng nhằm kêu gọi mỗi người dân cùng hưởng ứng Ngày chạy Olympic và tự mình chọn một môn thể thao phù hợp để thường xuyên rèn luyện, nâng cao sức khỏe. Ngay sau lễ phát động, các đại biểu cùng 250 cán bộ, công nhân viên chức, người lao động, đoàn viên, thanh niên, học sinh đã hưởng ứng chạy dọc tuyến Đường tỉnh 830 với chiều dài 1.500 mét.

Hoàng Chiêu

Nguồn: www.cangiuoc.longan.gov.vn

Xem thêm:

Contact Me on Zalo
Liên Hệ Ngay