Nhằm chia sẽ khó khăn và mang niềm vui cho trẻ em mồ côi, khuyết tật ở các cơ sở từ thiện, công ty Quản lý nợ và Khai thác tài sản, ngân hàng Sài Gòn Thương Tín (Sacombank-SBA) đến mái ấm An Lạc, chùa Pháp Tánh, thị trấn Cần Giuộc trao tặng 35 triệu đồng tiền mặt và quà trị giá 20 triệu đồng. Đây là lần thứ hai Sacombank-SBA đến với trẻ em mồ côi, khuyết tật của mái ấm An Lạc và là hoạt động nằm trong chương trình “Ấm tình mùa xuân lần thứ 18” của công ty

Theo ông Trần Văn Ngừng – Tổng giám đốc Sacombank-SBA, chương trình “Ấm tình mùa Xuân lần thứ 18” là hoạt động thường niên của Sacombank nhằm kịp thời chia sẻ khó khăn, động viên tinh thần và mang niềm vui khi Xuân về – Tết đến cho các trẻ em nghèo, mồ côi, khuyết tật, người già neo đơn đang được chăm sóc ở các cơ sở từ thiện, cũng như những người có hoàn cảnh khó khăn; chung tay cùng với các tổ chức trong xã hội mang Tết đến với những hoàn cảnh kém may mắn.

 26.1.2021 SACOMBANK TRAO TANG 35 TRIEU DONG CHO MAI AM AN LAC CHUA PHAP TANH.jpg

Trao tặng 35 triệu đồng tiền mặt cho mái ấm An Lạc

Thay mặt mái ấm An Lạc, chùa Pháp Tánh, bà Trần Thị Lũy cám ơn sự quan tâm, chia sẽ của Sacombank-SBA đối với trẻ em mồ côi, khuyết tật. Hiện mái ấm An Lạc đang nuôi dưỡng, chăm sóc gần 40 bé. Có bé bị não úng thủy, có bé bị bệnh down, nhỏ tuổi; vì vậy, việc chăm sóc các bé khá vất vả và khó khăn. Vì thế rất cần những tấm lòng hảo tâm giúp đỡ để các bé được hòa nhập cuộc sống và học tập như bao trẻ bình thường khác.

Trước thềm năm mới, bà Trần Thị Lũy chúc cán bộ, nhân viên Sacombank-SBA đón một mùa xuân vui tươi, hạnh phúc và đạt nhiều kết quả tốt trong quá trình kinh doanh năm 2021.

THÀNH PHÁT

Nguồn: www.cangiuoc.longan.gov.vn

Xem thêm:

Contact Me on Zalo
Liên Hệ Ngay