Sáng 11/3, UBND xã Phước Vĩnh Tây tổ chức Lễ phát động cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” giai đoạn 2021-2030; Ngày chạy Olympic Vì sức khỏe toàn dân năm 2021 và Giải Việt dã đại hội thể dục thể dục thể thao lần IX. Tham dự lễ phát động có ông Phan Phương Lâm – Phó Chủ tịch UBND xã, các đồng chí là đại diện các ban, ngành trên địa bàn xã cùng 100 vận động viên trong đó có cán bộ công, viên chức

Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân là hoạt động có ý nghĩa nâng cao nhận thức về vai trò, tác dụng của việc luyện tập thể dục, thể thao góp phần bảo vệ sức khỏe, phòng ngừa bệnh tật, nhất là các bệnh không lây nhiễm. Ngày chạy Olympic năm 2021 và Giải Việt dã đại hội thể dục thể thao, đã tạo không khí sôi nổi, hào hứng, góp phần thúc đẩy phong trào thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe trong toàn thể nhân dân.

IMG-1080.jpg 

Quang cảnh thi đấu kéo co

Sau lễ phát động, Giải Việt dã đại hội thể dục thể thao được diễn ra gồm nội dung: nam và nữ chạy vớ cự ly 1.000 mét. Kết quả đã trao 2 giải nhất, 2 giải nhì và 2 giải ba cho 3 nam và 3 nữ về đích đầu tiên. Đồng thời UBND xã cũng đã lồng ghép tổ chức thêm 02 giải thi đấu trong đại hội thể dục thể thao gồm Kéo có và Chạy xe đạp chậm. Kết quả đã trao các giải nhất, nhì, ba cho các cá nhân và các đội thắng cuộc trong giải thi đấu.

Minh Nhã

Nguồn: www.cangiuoc.longan.gov.vn

Xem thêm:

Contact Me on Zalo
Liên Hệ Ngay