Diện tích S dùng “xịn”, tầng hầm dưới đất riêng rẽ được xây dựng dựng cùng với mức độ chứa chấp lên tới 9 xế hộp, thiết lập đơn giản và giản dị tuy nhiên văn minh và tinh xảo, gợi ghi nhớ tới những đường phố miền Phái nam châu Âu quý phái… và thật nhiều nguyên nhân không giống nữa sẽ làm đến vô số người sẵn sàng chi chi phí nhằm được chiếm hữu căn khu biệt thự ở trong trung tâm phố triệu đô Galleria.

Nằm bên trên trước mặt đàng Nguyễn Hữu Lâu, trung tâm phố thương nghiệp nghệ thuật và thẩm mỹ Galleria gồm 58 căn khu biệt thự được đích thân kỹ sư kiến trúc Marcia Codinachs – Nguyên trưởng khoa Phong cách thiết kế của ĐH Barcelona thiết lập. Chủ yếu điều này sẽ làm đến từng căn khu biệt thự ở trong Khu đất Nền Cần thiết Giuộc Galleria đều phát triển thành một kiệt tác nghệ thuật và thẩm mỹ.

Tuyệt hảo mới nhất về Galleria xuất hiện lẽ là một sắc tố. Sống thời gian nhưng mà những màu sắc giá ngay như cai trị những trung tâm khu biệt thự đẳng cấp, Galleria lại được phủ lên mình màu xanh lá cây của khung trời và biển lớn cả, màu sắc khu đất nung terra, gold color nhạt của nắng nóng và white color của cát biển lớn. Một bạn dạng hòa tấu vui vẻ và vào trẻo của những sắc tố gợi ghi nhớ khẩu vị biển lớn, sắc đỏ của đá đá hoa Ý mang đến đến nhân sự sự dễ chịu và thoải mái và ngay gũi cùng với tự nhiên. Kỹ sư kiến trúc Marcia Codinachs, người  dành riêng thật nhiều ý tưởng nhằm tạo nên nên Galleria, sẽ nói thế này về “đứa con cái ý thức” của tớ: “Tôi ham muốn đem sắc tố của Địa Trung Hải, sắc tố của Carribbean tới châu Á. Tôi cực kỳ ham muốn “tô màu sắc” đến những TP. Hồ Chí Minh nhưng mà tôi qua, nhằm thiên nhiên trở thành tươi mới mẻ và nhiều sinh lực rộng”.

Những ô cửa ngõ sổ rộng lớn, khu vực thông thoáng đạt vẫn chính là nhị nhân tố đặc thù ko thể giản lược vào bản vẽ xây dựng Địa Trung Hải. Vậy nên, những căn khu biệt thự trên Galleria đều xuất hiện nhị mặt thông thông thoáng cùng với chiều rộng lớn lên tới 10 – 11.5m và tập hợp những ô cửa ngõ kính cao rộng lớn làm mái ấm trực tiếp tràn ngập năng lượng bất ngờ.

Khuôn viên chống khách hàng được ưu tiên cùng với diện tích S rộng lớn, trần cao thuộc vách kính vào trong cả tạo nên khu vực mở ưa thích hợp đến thị hiếu phong phú của việc quy đổi tính năng như marketing, thực hiện văn chống, gallery nghệ thuật và thẩm mỹ. Nhiều khu vực không giống của mái ấm đã được xử lý thông thái cùng với ban công mở rộng lớn, những ô cửa ngõ vừa đầy đủ nhằm xuất hiện được năng lượng bất ngờ vẫn tạo được sự riêng lẻ, kín mít như tính cơ hội của những người Á Đông.

Nổi bật, vào kết cấu của trung tâm khu biệt thự Galleria, ko thể ko nhắc tới phần tầng hầm dưới đất rộng lớn rộng lớn trải rộng lớn toàn cảnh diện tích S trung tâm khu đất 2,5ha, vừa tách biệt theo từng căn khu biệt thự vừa liên thông cùng nhau. Điểm này công ty nhân xuất hiện thể dùng thực hiện hầm rượu, chống chiếu phim mái ấm gia đình, lưu giữ bộ thu thập xe cộ tương đối cá thể lên tới 9 cái hoặc đơn giản và giản dị thực hiện nơi đậu xe cộ đến nhân viên cấp dưới, người tiêu dùng viếng thăm.

Chỉ với Q.1 tầm 15 – 20 phút, cơ hội Phú Mỹ Hưng 5 phút di dời, kể từ Galleria thuận tiện tiếp cận những những tiện nghi văn minh, đẳng cấp như khám đa khoa (FV, Tâm Đức…), ngôi trường học tập (RMIT, Đinh Thiện Lý…), TT thương nghiệp (Cresent Mall, SC VivoCity)… Tận tận hưởng sự rực rỡ và riêng biệt vào style sinh sống nhưng mà vẫn không thực sự xa hoặc tách biệt cùng với Thành Phố Hồ Chính Minh tráng lệ, xuất hiện thể nói, trung tâm phố Galleria vừa lòng tất cả đòi hỏi hà khắc nhưng mà đầy quý phái, tinh xảo của giai tầng thượng lưu phóng khoáng Thành phố sài thành. 

Mối cung cấp: batdongsan.com

Contact Me on Zalo
Liên Hệ Ngay