Nhằm hỗ trợ các gia đình chính sách, người có công với cách mạng trên địa bàn thị trấn Hậu Nghĩa, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An có thêm niềm vui đón Tết, sáng ngày 18/01, Công ty Cổ phần Long Hậu (LHC) đã trao tặng 200 phần quà Tết cho các hộ dân tại thị trấn.

lhc trao qua tet cho nguoi ngheo thi tran hau nghia

Đến dự có ông Phạm Văn Rạnh – Uỷ viên Ban chấp hành Trung Ương Đảng, Bí thư tỉnh ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh Long An, ông Phạm Văn Đồng – Ủy viên Ban thường vụ Huyện Ủy, Bí thư Đảng ủy thị trấn Hậu Nghĩa, ông Trương Minh Khánh – Chủ tịch UBND thị trấn Hậu Nghĩa. Về phía Công ty Cổ phần Long Hậu có sự tham gia của ông Trần Hồng Sơn –Tổng Giám đốc cùng các cán bộ nhân viên.

200 phần quà Tết tuy giá trị không lớn nhưng là tấm lòng của toàn thể Công ty Cổ phần Long Hậu, với hy vọng góp phần giúp các gia đình đón một mùa Tết trọn vẹn, giúp bà con có thêm động lực phấn đấu để tạo dựng cuộc sống tốt đẹp hơn; đồng thời thể hiện tinh thần tương thân, tương ái của của Long Hậu luôn đồng hành cùng người dân trên chặng đường hiện đại hóa, công nghiệp hóa đất nước.

lhc trao qua tet cho nguoi ngheo thi tran hau nghia

lhc trao qua tet cho nguoi ngheo thi tran hau nghia

Công tác chăm lo Tết cho người nghèo là nghĩa cử cao đẹp mà tập thể Long Hậu luôn cố gắng phát huy trong những năm qua, cải thiện đời sống các hộ nghèo trên địa bàn tỉnh Long An. Xuân Canh Tý 2020 đang đến gần, trong năm mới, Long Hậu sẽ tiếp tục nỗ lực hơn trong các hoạt động hỗ trợ cộng động và xã hội, góp phần thay đổi bộ mặt kinh tế vùng.

lhc trao qua tet cho nguoi ngheo thi tran hau nghia

Khu công nghiệp Long Hậu hiện thu hút và tạo dựng cộng đồng 200 doanh nghiệp trong và ngoài nước. Với vị trí thuận lợi gần TP.HCM và dịch vụ hỗ trợ chuyên nghiệp, tiện ích đa dạng, Long Hậu đã và đang khẳng định vị thế hàng đầu trong sự lựa chọn của các nhà đầu tư tại khu vực phía Nam.

Nguồn: https://longhau.com.vn/

Contact Me on Zalo
Liên Hệ Ngay