Ban quản lý chi nhánh quỹ Xã hội từ thiện “Tấm Lòng Vàng” tại Long An phối hợp Liên đoàn lao động huyện Cần Giuộc tổ chức trao tặng Mái ấm công đoàn cho chị Võ Thị Mỹ Duyên – Công đoàn viên Công đoàn cơ sở công ty TNHH Ray Tu

Căn nhà có diện tích 54m2, vách tường, mái tole, nền xi măng, móng, cột bê tông cốt thép được xây dựng tại ấp Lộc Trung, xã Mỹ Lộc, huyện Cần Giuộc. Kinh phí xây dựng 80.000.000 đồng; trong đó chi nhánh quỹ Xã hội từ thiện “Tấm Lòng Vàng” tại Long An hỗ trợ 40.000.000 đồng, số còn lại do gia đình, người thân góp thêm.

 19.1.2022 (Anh 1) Can Giuoc - LDLD tinh tang mai am cong doan cho cong doan vien kho khan.jpg

Phó Chủ tịch Liên đoàn lao động tỉnh Lê Thị Thu Cúc trao quyết định tặng Mái ấm công đoàn cho chị Võ Thị Mỹ Duyên

Mái ấm Công đoàn được xây dựng khẳng định vai trò của tổ chức Công đoàn trong việc chăm lo đời sống cho người lao động, góp phần hỗ trợ các gia đình công đoàn viên khó khăn về nhà ở, để họ an cư lạc nghiệp. Đồng thời còn khơi dậy được tình đoàn kết, tinh thần tương thân tương ái của đoàn viên, người lao động, chung tay xây dựng nhà ở cho gia đình công nhân có hoàn cảnh khó khăn, giúp ổn định cuộc sống .

Bày tỏ sự xúc động khi nhận được sự quan tâm chăm lo từ tổ chức Công đoàn, chị Võ Thị Mỹ Duyên rất vui mừng khi có được một mái ấm khang trang. Cả gia đình từ nay đã có nơi ở ổn định, không còn lo lắng mỗi khi mùa mưa đến. Chị sẽ tích cực làm việc để vượt qua khó khăn, tu bổ ngôi nhà ngày càng khang trang hơn.

 19.1.2022 (Anh 2) Can Giuoc - LDLD tinh tang mai am cong doan cho cong doan vien kho khan.jpg

Việc trao tặng Mái ấm Công đoàn khẳng định vai trò của tổ chức Công đoàn trong việc chăm lo đời sống cho người lao động

Nhân dịp này Liên đoàn lao động huyện Cần Giuộc và công ty TNHH RayTu cũng đã trao tặng những món quà thiết thực, động viên tinh thần chị và gia đình, mong chị vượt qua hoàn cảnh, tiếp tục hoàn thành tốt công việc được giao, chăm lo xây dựng gia đình ấm no, hạnh phúc.

Thành Phát

Nguồn: cangiuoc.longan.gov.vn

Contact Me on Zalo
Liên Hệ Ngay