Ngày 31/5/2020, huyện Đoàn Cần Giuộc phối hợp với UBND xã Phước Lại tổ chức ra quân ngày chủ nhật xanh, trồng 200 cây hoàng yến và 100 cây bông trang trên tuyến đường Bà Kiễu – Mương Chài. Đây là một trong những hoạt động chào mừng Đại hội Đảng bộ huyện Cần Giuộc lần thứ XII, nhiệm kỳ 2020-2025 và hưởng ứng ngày Môi trường thế giới 5.6 của huyện Đoàn Cần Giuộc

Ngày Chủ nhật xanh là hoạt động thường xuyên của đoàn viên, thanh niên huyện Cần Giuộc, nhằm nâng cao tinh thần xung kích, góp phần thay đổi nhận thức, hành động, nâng cao trách nhiệm của đoàn viên thanh niên và cộng đồng trong bảo vệ môi trường sống, ứng phó với biến đổi khí hậu. Thông qua các hoạt động, đoàn viên thanh niên đã góp phần hình thành nếp sống văn minh, có trách nhiệm với môi trường của mỗi cá nhân trong xã hội, từng bước xây dựng môi trường xanh – sạch – đẹp.

 1.6.2020 HOAT DONG THU HUT DONG DAO DVTN THAM GIA.jpg

Hoạt động thu hút đông đảo doàn viên thanh niên tham gia

 Được biết, cùng ngày các cơ sở đoàn trên địa bàn huyện Cần Giuộc cũng đã đồng loạt ra quân ngày chủ nhật xanh trồng 1.000 cây hoàng yến và dọn dẹp vệ sinh môi trường, chặt tỉa cây xanh che khuất tầm nhìn trên các tuyến đường của xã.

THÀNH PHÁT

Nguồn: https://cangiuoc.longan.gov.vn/Lists/TinTucSuKien/DispForm.aspx?PageIndex=0&ID=3602&InitialTabId=Ribbon.Read

Contact Me on Zalo
Liên Hệ Ngay