Sáng ngày 25/12, Công ty Cổ phần Long Hậu (LHC) đã phối hợp cùng Trường Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) tổ chức buổi tham quan, tìm hiểu về Khu công nghiệp Long Hậu dành cho 89 sinh viên năm 1 và 03 giảng viên Khoa Quản trị Kinh doanh (chuyên ngành Quản trị Nguồn nhân lực).

dai hoc ton duc thang tham quan kcn long hau

Tại buổi tham quan, ông Thái Tài, Trưởng Bộ phận Nhân sự đã giới thiệu đến đoàn Đại học Tôn Đức Thắng tổng quan về Khu công nghiệp Long Hậu, cơ cấu tổ chức và vận hành của LHC trong công tác quản trị nhân sự.

Các sinh viên cũng có cơ hội được tham quan thực tế về cách thức vận hành của các phòng, ban trong công ty, đồng thời được giải đáp thắc mắc về định hướng và mục tiêu phát triển của chuyên ngành Quản trị Nguồn nhân lực.

dai hoc ton duc thang tham quan kcn long hau

dai hoc ton duc thang tham quan kcn long hau

Buổi tham quan tìm hiểu về Khu công nghiệp Long Hậu đã diễn ra thành công tốt đẹp, nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình và phản ứng tích cực của đoàn sinh viên TDTU.

Đây là hoạt động rất hữu ích đối với các bạn sinh viên, qua thực tế tham quan, các sinh viên không chỉ hiểu thêm chuyên ngành đang theo học mà còn có cơ hội mở rộng thêm góc nhìn, sự hiểu biết về ngành nghề bất động sản công nghiệp và những hoạt động LHC đã thực hiện để tạo dựng môi trường đầu tư phát triển bền vững cho các doanh nghiệp.

dai hoc ton duc thang tham quan kcn long hau

Nguồn: https://longhau.com.vn/

Contact Me on Zalo
Liên Hệ Ngay