Trước tình hình dịch bệnh diễn biến ngày càng phức tạp, Công an thị trấn Cần Giuộc, huyện Cần Giuộc đã tăng cường lực lượng tại các chốt kiểm soát, thành lập thêm tổ tuần tra lưu động để kiểm soát chặt việc đi lại của người dân với tinh thần “Ai ở đâu ở yên đấy”…

Công an thị trấn thành lập 2 chốt kiểm soát phòng, chống dịch Covid-19 trên các tuyến giao thông, phân công lực lượng ứng trực 24/24h, kiểm soát người ra vào địa phương và 2 tổ kiểm tra lưu động tiến hành kiểm tra, xử lý nghiêm các hành vi vi phạm trong phòng, chống dịch Covid-19, nhất là thời điểm thực hiện việc giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ. Kết quả, đã xử phạt 226 trường hợp vi phạm không đeo khẩu trang nơi công cộng, ra đường khi không thật sự cần thiết, mỗi trường hợp phạt 2 triệu đồng. Đặc biệt, qua tuần tra, kiểm soát, các lực lượng chức năng đã phát hiện xử lý 4 đối tượng sử dụng trái phép chất ma túy, ra quyết định xử phạt hành chính mỗi đối tượng 750 ngàn đồng. Bắt giữ 3 vụ tàng trử trái phép chất ma túy, giao cho công an huyện xử lý theo quy định.

 cong an thi tran chu dong kiem soat 1.JPG

Lực lượng chức năng kiểm soát các trường hợp ra vào thị trấn

 cong an thi tran chu dong kiem soat 2.jpg

Công an thị trấn tặng quà cho người dân các khu nhà trọ

Nhằm góp phần chăm lo cho người dân có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19, Công an thị trấn còn vận động các mạnh thường quân tặng 450 phần quà, nhu yếu phẩm cho người dân trong các khu nhà trọ.

Thời gian tới, Công an thị trấn sẽ tiếp tục duy trì hoạt động của các chốt, tổ tuần tra kiểm soát để vừa phòng, chống dịch bệnh vừa phòng chống tội phạm; tăng cường tuần tra nắm tình hình tại các địa bàn, tuyến đường trọng điểm; tập trung tấn công trấn áp các loại tội phạm nổi lên; nhân rộng các mô hình hay nhằm phát huy sức mạnh tổng hợp của cả hệ thống chính trị trong công tác bảo đảm an ninh trật tự kết hợp phòng chống dịch bệnh tại cơ sở./.

Phương Cảnh – Thất Huy

Nguồn: cangiuoc.longan.gov.vn

Contact Me on Zalo
Liên Hệ Ngay