Vào lúc 17 giờ, ngày 25/4/2021, qua công tác nắm tình hình và từ nguồn tin của quần chúng nhân dân tại khu dân cư Tân Phú Thịnh thuộc khu phố Phước Thuận, thị trấn Cần Giuộc, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An, có nhóm đối tượng thanh thiếu niên tụ tập chạy xe mô tô lạng lách, nẹt bô gây mất trật tự an toàn giao thông và có biểu hiện tụ tập đua xe trái phép

Lực lượng Cảnh sát giao thông Công an huyện Cần Giuộc kết hợp Công an thị trấn Cần Giuộc nhanh chóng triển khai lực lượng bủa vây chốt chặn các ngõ ra vào khu dân cư. Khi thấy tổ công tác các đối tượng liền tăng ga bỏ chạy, tuy nhiên, 22 đối tượng gồm 18 nam và 4 nữ cùng 22 xe mô tô các loại đã bị Tổ công tác bắt giữ.

 dua xe trai phep 26.4.2021.jpg

Lực lượng chức năng bắt giữ các đối tượng cùng phương tiện tại hiện trường vụ việc

Qua kiểm tra, phát hiện có những phương tiện được các đối tượng tự ý thay đổi đặc tính, hình dáng, có đối tượng chưa đủ tuổi để điều khiển phương tiện. Tổ công tác tiến hành lập biên bản vi phạm hành chính với các lỗi như: tự ý thay đổi đặc tính, hình dáng của xe, không đủ tuổi điều khiển phương tiện, không giấy tờ xe và lập biên bản tạm giữ các phương tiện trên để tiếp tục xác minh làm rõ, xử lý theo quy định của pháp luật./.

Hoài Phương

Nguồn: www.cangiuoc.longan.gov.vn

Xem thêm:

Contact Me on Zalo
Liên Hệ Ngay