Nhằm kiểm soát hiệu quả dịch Covid-19, phòng Kinh tế và Hạ tầng huyện Cần Giuộc phối hợp Đội thanh tra giao thông số 5 và Công an huyện kiểm tra việc phòng, chống dịch bệnh Covid-19 tại các bến khách ngang sông trên địa bàn huyện

Qua kiểm tra, các chủ phương tiện, lái phà và hành khách đều chấp hành nghiêm các quy định phòng, chống dịch như: đeo khẩu trang, rửa tay sát khuẩn; đảm bảo việc vận chuyển hành khách tối đa không quá 50% sức chứa và không quá 20 người/chuyến, hành khách giữ khoảng cách an toàn theo quy định. Đặc biệt là hành khách phải khai báo y tế trước khi xuống phà.

 17.6.2021 HUYEN CAN GIUOC KIEM TRA CONG PHONG CHONG DICH COVID19 BEN KHACH NGANG SONG.jpg

Để đảm bảo khoảng cách giữa người với người, bến phà Tân Thanh huy động 3 phà để vận chuyển hành khách

Trong quá trình kiểm tra, Đoàn đã nhắc nhở người lái phương tiện, chủ bến khách ngang sông nghiêm túc thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19 theo chỉ đạo của UBND tỉnh, huyện và ngành chức năng; nhất là thực hiện tốt thông điệp 5K của Bộ Y tế. Đoàn cũng yêu cầu các chủ bến phải thường xuyên kiểm tra, bổ sung nước sát khuẩn tay cho hành khách; thực hiện khai báo y tế đầy đủ trước khi lên phà với hành khách; kiên quyết không cho lên phà đối với hành khách không thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19 theo quy định.

THÀNH PHÁT

Nguồn: cangiuoc.longan.gov.vn

Contact Me on Zalo
Liên Hệ Ngay