Ngày 27/3/2021, Đoàn công tác từ thiện Hội mắt kính Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức khám mắt, cắt kính miễn phí cho 1.000 học sinh và người cao tuổi trên địa bàn huyện Cần Giuộc. Đồng chí Nguyễn Phước Hùng – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, đồng chí Đào Thị Ngọc Vui – Phó chủ tịch UBND huyện dự

Tham gia chương trình, các em học sinh và người cao tuổi sẽ được kiểm tra chức năng mắt, khám thị lực sàng lọc các tật khúc xạ thường gặp. Đặc biệt, trong quá trình khám nếu kết quả có khả năng bị tật khúc xạ hoặc các bệnh về mắt, bệnh nhân sẽ được bác sỹ tư vấn khám chuyên sâu để có hướng điều trị kịp thời. Sau khi khám sàng lọc, mọi người đến khám đều được cắt kính, phát nước nhỏ mắt miễn phí cũng như được bác sĩ tư vấn cách chăm sóc, vệ sinh mắt tại nhà để cải thiện hoặc duy trì thị lực.

20210327_075959.jpg 

Khám và tặng kính cho 1.000 người cao tuổi và học sinh trên địa bàn huyện 

Nhiều năm qua, Hội mắt kính Thành phố Hồ Chí Minh là đơn vị thường xuyên đồng hành cùng với chính quyền địa phương trong công tác chăm sóc sức khỏe của người dân, đặc biệt là người cao tuổi trong việc chăm sóc, bảo vệ mắt, giảm chi phí và thời gian đi lại./.

CHÍ HIẾU

Nguồn: www.cangiuoc.longan.gov.vn

Xem thêm:

Contact Me on Zalo
Liên Hệ Ngay