Ngày 24/10/2020, “Hội thao nghiệp vụ phòng cháy chữa cháy và cứu hội cứu nạn (PCCC – CHCN) năm 2020” đã diễn ra tại Khu công nghiệp Long Hậu.

Nhằm hưởng ứng Tháng an toàn PCCC và Ngày toàn dân PCCC năm 2020, hội thao năm nay được diễn ra với phương châm “4 tại chỗ” (lực lượng tại chỗ, phương tiện tại chỗ, chỉ huy tại chỗ và hậu cần tại chỗ).

Hội thao đã thu hút 140 vận động viên đến từ 21 đội PCCC của các doanh nghiệp trong KCN Long Hậu tranh tài sôi nổi tại 2 môn thi: Di chuyển tài sản, cứu người bị nạn, chữa cháy và Đội hình 1 Lăng B phun nước vào hộp tiêu điểm. Các vận động viên đều tích cực và chấp hành tốt nội quy, quy chế hội thao, cũng như nỗ lực hoàn thành môn thi của mình trong thời gian ngắn nhất.

Giải cá nhân của môn thi thứ 1 lần lượt thuộc về các đại diện Công ty TNHH Vina Astec, Công ty TNHH Tazmo Việt Nam & Chi nhánh Công ty TNHH Lock & Lock HCM. Giải thưởng của môn thi thứ 2 cũng đã xuất sắc được trao đến đại diện các Công ty TNHH Minh Minh Nhựt, Công ty TNHH Tazmo Việt Nam và Công ty TNHH Vina Astec.

Ở giải thưởng đồng đội, các đội đã tranh tài rất sôi nổi, thứ hạng nhất, nhì, ba lần lượt thuộc về: Vina Astec, Tazmo Việt Nam và Minh Minh Nhựt.

Hội thao nghiệp vụ PCCC – CHCN năm 2020 đã góp phần nâng cao ý thức tự giác và tinh thần trách nhiệm của người đứng đầu cơ sở và cán bộ, công nhân viên trong cơ sở đối với PCCC – CHCN; đồng thời nâng cao sự chủ động, khả năng chữa cháy và phối hợp với lực lượng PCCC chuyên nghiệp, hạn chế thấp nhất thiệt hại về người và tài sản do cháy, nổ gây ra, đảm bảo an toàn trong quá trình sản xuất kinh doanh, góp phần giữ gìn trật tự và an toàn của Khu công nghiệp Long Hậu nói chung.

Nguồn: https://longhau.com.vn/

Contact Me on Zalo
Liên Hệ Ngay